logo

Đông tà
tây độc 2

Hoàng Dung : Nàng là con gái duy nhất của đảo chủ đảo Đào Hoa.Hoàng Dung còn là bang chủ đời thứ 19 của Cái Bang, nữ đồ đệ duy nhất của Bắc Cái Hồng Thất Công, người tình và sau này trở thành vợ của Quách Tĩnh.
Quách Tĩnh : Tính tình khờ khạo, chậm chạp, tư chất yếu kém. Tuy vậy nhưng lại rất thẳng thắng, hào sảng, dũng cảm hành hiệp trượng nghĩa nên được rất nhiều Cao Thủ yêu quý, truyền thụ võ công.
Chu Bá Thông là sư đệ của Vương Trùng Dương, sư thúc của Toàn Chân thất tử. Là người có tính tình ngây thơ, hay đùa giỡn như trẻ con (nên có biệt danh Lão Ngoan Đồng) và là một con nghiện võ thuật. Ông là người sáng chế ra 2 món võ công Không Minh Quyền, Song Thủ Hỗ Bác.
Trương Vô Kỵ : Được quần hùng trong Minh giáo tôn làm giáo chủ thứ 34, Trương Vô Kỵ Trương Vô Kỵ trở thành một người anh hùng kiệt xuất trong mắt hào kiệt giang hồ qua các trận chiến như Quang Minh đỉnh, giải cứu lục đại môn phái tại Vạn An tự, phá âm mưu "Tiên trừ Thiếu lâm, hậu diệt Võ Đang" của Triều đình nhà Nguyên.
Tạ Tốn được mô tả là con người võ công rất cao cường, song lại nuôi trong mình một nỗi đau khủng khiếp và làm những việc làm kinh thiên động địa – Đoạt Đồ Long giữa quần hùng
Chu Chỉ Nhược (Hay còn gọi là Chu cô nương), có mối tình tay ba giữa Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn, và cũng là một trong những người luyện thành võ công tà đạo Cửu Âm Bạch Cốt Trảo.
Dương Quá : Con trai của Dương Khang, là kẻ tính cách tà dị, võ công cao cường, bị cụt một cánh tay nhưng vẫn là cao thủ dùng kiếm.
Tiểu Long Nữ : Dung nhan thanh lệ, thoát tục, đẹp tựa thiên tiên hạ phàm, võ công cao cường. Là truyền nhân đời thứ ba của phái Cổ Mộ. Võ công được chân truyền từ sư tổ Lâm Triều Anh với bí kíp thượng là Ngọc Nữ Tâm Kinh.
Lý Mạc Sầu : biệt hiệu là Xích Luyện Tiên Tử .Lý Mạc Sầu là đệ tử đời thứ ba của phái Cổ Mộ, là sư tỷ của Tiểu Long Nữ, là một con người rất xinh đẹp nhưng tàn độc với công phu Ngũ độc thần chưởng và Băng phách ngân châm.